Quy định về bảo mật thông tin

Quy định về bảo mật thông tin

21/04/2019 4:44:57 PM | 223

QUI ĐỊNH CHUNG VỀ BẢO MẬT

NGHIÊM THÚY xin kính chào quý khách !

Rất cám ơn quí khách hàng online trên mọi miền tổ quốc đã ghé thăm trang thông tin điện tử (Website) của chúng tôi - bacnam.net Cám ơn quí khách đã truy cập và quan tâm đến cảc sản phẩm dịch vụ có trên trang của chúng tôi.

Trong quá trình tìm hiểu, quý khách vui lòng tuân thủ các điều khoản pháp lý giữa quý khách và bacnam.net. Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung hoặc sử dụng trang này... Quý vị vui lòng xác nhận rằng đã đọc, đã hiểu và đồng ý với việc tuân thủ các điều khoản và quy định của bacnam.net

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN:

1. Mục đích và các nội dung thu thập thông tin cá nhân:

Chúng tôi thu thập trên NGHIÊM THÚY bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, email của Khách hàng. Đây là các thông tin mà NGHIÊM THÚY cần bạn cung cấp để NGHIÊM THÚY liên hệ, hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật và các dịch liên quan về sản phẩm.
Trong quá trình giao dịch tại NGHIÊM THÚY - Chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết của Quý vị để chúng tôi thường xuyên liên hệ, chăm sóc và cung cấp các dịch liên quan trước và sau khi mua bán sản phẩm tại NGHIÊM THÚY

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi sử dụng thông tin của Quý vị để:
- Gửi các thông báo vể dịch vụ, các hoạt động trao đổi, mua bán sản phẩm giữa Quý vị và chúng tôi, các thông tin giữa các thành viên của NGHIÊM THÚY
- Không sử dụng thông tin cá nhân của Quý vị ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại NGHIÊM THÚY
3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của Quý vị sẽ được lưu trữ khi có yêu cầu huỷ bỏ. Còn lại trong trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật. Quý vị sẽ gửi yêu cầu qua email yêu cầu huỷ bỏ dữ liệu.

4. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

NỘI THẤT Ô TÔ NGHIÊM THÚY

Địa chỉ: Sông Lô 3, Xã An Tường, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang
Email: hoangvannghien080793@gmai.com
Hotline: 0392.149.527
Website: www.chophukienoto.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
NGHIÊM THÚY không cho phép Quý vị tạo tài khoản thành viên mà chỉ cho nhập thông tin để NGHIÊM THÚY  liên hệ lại theo yêu cầu của Quý vị. Do dó khi có yêu cầu thay đổi thông tin cá nhân hoặc huỷ bỏ thông tin, đề nghị liên hệ trực tiếp đến ban quản trị website.

6. Cam kết bảo mật thông tin của bạn:
- Thông tin của Quý vị trên NGHIÊM THÚY được NGHIÊM THÚY cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của NGHIÊM THÚY. Việc cung cấp thông tin cá nhân chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Quý vị trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin của Quý vị khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu của cá nhân của Quý vị, NGHIÊM THÚY sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết. 
- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của thành viên bao gồm thông tin hoá đơn kế toán chứng từ số hoá trên NGHIÊM THÚY
- Ban quản lý NGHIÊM THÚY không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý vị!

 


Bài viết cùng chuyên mục

• Chính sách bán hàng

• Hướng dẫn đổi trả hàng

• Camera 360 độ

• Hướng dẫn đặt hàng

• Hướng dẫn thanh toán

• Chính sách bảo hành